MỪNG XUÂN CANH TÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý - VÒNG QUAY MAY MẮN VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 1.5 TỶ

10/02/2020

By: Admin / Tin tức làm đẹp

MỪNG XUÂN CANH TÝ - LÌ XÌ NHƯ Ý - VÒNG QUAY MAY MẮN VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 1.5 TỶ

Mỗi dịp Tết đến xuân về Aquamedi luôn có Chương trình tri ân khách hàng với Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1.5 tỷ  đồng với những phần quà vô cùng hấp dẫn và mang tài lộc đến trong năm mới: Kim ngân tài 0.5 chỉ, Âu vàng phúc long 2 chỉ, Thần tài đại phát  5 chỉ hoặc 1 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho hai người trị giá 28 triệu đồng... Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây!

Hình ảnh Kh tham gia CT lì xì tại Aquamedi

1/ Lì xì đầu năm mới rước tài lộc 

Đầu năm mới là thời điểm Aquamedi spa triển khai chương trình lì xì đầu năm tri ân cho tất cả những Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại spa. Mệnh giá lì xì rất đa dạng với mệnh giá từ 1 triệu lên đến 4 triệu đồng để chị em có thể sử dụng dịch vụ tại spa.

Hình ảnh Kh tham gia CT lì xì tại Aquamedi

 

Với chương trình tri ân này sẽ giúp khách hàng sử dụng liệu trình tại spa với mức chiết khấu vô cùng tốt. Hiện tại Chương trình lì xì xuân Canh Tý với tổng giá trị 300 bao lì xì với giá trị lớn dành cho KH trong 10 ngày đầu tiên, những ngày sau đó giá trị lì xì sẽ nhỏ dần đi. Vì vậy chị em chúng mình hãy sắp xếp thời gian qua Aquamedi tham gia CT ngay hôm nay nhé.

2/ Vòng quay tài lộc rinh vàng liền tay

Khác hẳn so với những năm trước, lì xì xuân Canh Tý 2020 tại Aquamedi triể khai chương trình "Vòng quay tài lộc 2020" với tổng giải thưởng lên đến 1.5 tỷ đồng. Cụ thể đối với những hạn mức hóa đơn như sau sẽ được tham gia Vòng quay rinh vàng:

Vòng quay tài lộc, rinh vàng may mắn cả năm

Vòng quay tài lộc, rinh vàng may mắn cả năm

+ Quay vàng Kim Ngân Tài 0.5 chỉ: Hạn mức hóa đơn trên 6 triệu

+ Âu vàng phúc long 2 chỉ: Hạn mức hóa đơn trên 9 triệu

+ Thần tài đại phát 5 chỉ (Hoặc 1 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 28 triệu đồng): Hạn mức hóa đơn trên 15 triệu.

Ngoài những giá trị trên, Aquamedi cam kết 100% Khách hàng tham gia Chương trình "Vòng quay tài lộc 2020" đều nhận được quà vô cùng hấp dẫn khác.

Các khách hàng yêu quý nhà Aquamedi còn chần chừ gì nữa mà không book lịch ngay để có cơ hội sở hữu Thần tài đại phát 5 chỉ (Hoặc 1 chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người trị giá 28 triệu đồng). Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới Hotline: 0932228422 (Cầu Giấy) hoặc 0932225422 (Tuệ Tĩnh) để được tư vấn chi tiết nhất.

 


Liên hệ
1
Bạn cần hỗ trợ?
Đăng ký ngay